3gaiz

3gaiz forum is for who wanna be gangstas !!? sup ?
 
HomePortalFAQMemberlistUsergroupsSearchRegisterLog in

Share | 
 

 phan mem(mun' koi thi koi)do? lam'

Go down 
AuthorMessage
§▼T▼§
1 StEp ClOsEr To 3GaIz
1 StEp ClOsEr To 3GaIz
avatar

Male Number of posts : 101
Age : 25
Location : cùng với mấy thằng 3gaiz
Registration date : 2007-11-10

PostSubject: phan mem(mun' koi thi koi)do? lam'   Sat Nov 10, 2007 5:29 pm

TrayMan: Cho phép bạn khởi động nhanh một chương trình nào đó bằng cách đặt biểu tượng của chương trình đó vào khay hệ thống (system tray). TrayMan miễn phí và hết sức dễ sử dụng. Để đưa một chương trình vào system tray, bạn chỉ việc kéo biểu tượng chương trình đó trong Explorer và thả vào cửa sổ của TrayMan. Bạn có thể đưa nhiều chương trình vào system tray nếu thích. Sau khi bạn bấm OK, biểu tượng chương trình đã nằm gọn trong khay hệ thống. Để khởi động một chương trình bạn hãy bấm chuột trái vào biểu tượng đó. Để trở về cửa sổ TrayMan bạn hãy bấm chuột phải.
http://www.echip.com.vn/echiproot/weblh/kho/hethong/trayman.zip
Wintercooler: Tiện ích miễn phí giúp tăng hiệu suất làm việc của hệ thống và tăng tốc Internet. Chương trình có các chức năng chính sau: Tracks CPU and RAM usage (theo dõi hoạt động của CPU và RAM); Detailed System Info (xem thông tin về hệ thống); QuickFree RAM (giải phóng bộ nhớ RAM); Memory Optimizer (tối ưu hóa bộ nhớ); Internet Speed Booster (tăng tốc kết nối internet). Chương trình được giới thiệu là có khả năng tăng tốc internet lên đến 350%. Ngoài các chức năng có trong phiên bản miễn phí, phiên bản PRO (giá $14.95) được tăng cường thêm một số tính năng như: Intelligent Agent, Automatic optimization, Monitor shares/files/sessions…
http://203.162.35.51/weblh/kho/hethong/wintercol48.zip
Link 1. Bộ nhớ ảo Sanboxie: Cài đặt , nhấp chuột phải vào icon trình duyệt, chọn Run Boxied, từ đó mọi thao tác trên trình duyệt sẽ được làm an toàn trong bộ nhớ ảo; khi đóng trình duyệt và khởi động lại, những thao tác vừa làm trong trình duyệt sẽ biến mất, kể cả phần mềm tải về (trừ hình ảnh và word), máy tính trở lại như cũ, an toàn.
Link 2. Add-on McAfee Siteadvisor: Cài đặt cho IE và M.Firefox. Khi tìm kiếm, những link hiện ra sẽ có 3 mầu (xanh: an toàn, vàng: cẩn thận và đỏ: không nên vào) để bạn chọn lựa.
Link 3. Add-on Hyperwords cho M.Firefox: Cài đặt trong Firefox xong, mỗi khi bôi đen một phần trong trang web sẽ tự động hiện ra menu chuột phải. Chọn copy text only, như vậy chỉ có text được paste lên word sau đó, hình ảnh và các thứ khác ở lại.
Link 4. Add-on draganddropupload cho M.Firefox: Dùng để attach một lúc nhiều file word và ảnh vào Gmail cho đỡ mất công. Nhớ đưa icon của add-on lên thanh địa chỉ và bấm icon này sau khi mở Gmail để mở cửa sổ phụ drag. Nên lập folder riêng trong ổ đĩa E để chỉ chứa những file cần tải một lúc và brower đến folder này trong cửa sổ drag, chọn tất cả bằng shift rồi dùng chuột trái kéo qua attach files của Gmail.
Link 5 và 6.Plug-in Keyscrambler cho IE và M.Firefox: Dùng để chống ăn cắp username và password của các Keylogger bằng cách gài mã tài khoản đăng nhập.
Link 7 và 8: CCleaner: Dọn dẹp kỹ những file rác, file tạm và registry không dùng mà không kéo theo những file hữu dụng khác để Windows chạy nhanh hơn.
Link 9 và 10. POP Peeper. Phần mềm tuyệt vời dùng lưu ý các webmail như Hotmail, Gmail và Yahoomail. Cài đặt, mở cửa sổ, chọn accounts và add các mail cần lưu ý. Bấm options để chọn chế độ thường trú ở khay đồng hồ và khoảng thời gian lưu ý.

Link 11. Avira AntiVir PersonalEdition Classis. Phát hiện Virus khi đang cài, rất tuyệt. Cho khởi động với Windows. Nhớ: vào Start AntiVir (bấm kép vào biểu tượng ở khay đồng hồ), chọn Scheduler, bỏ chọn ở Complete System Scan để máy không quyét tự động làm chậm công việc. Bấm Daily Update (bôi xanh), bấm Edit Selected Job (biểu tượng mũi tên cong phía trên gần chiếc giỏ), bấm Next 2 lần, chọn thời điểm Update tự động và chọn Repeat Job, bấm Next, chọn Invisible để cử sổ Update chạy ẩn (Đóng cửa sổ quảng cáo phần mềm hiện ra mỗi khi Update).

Link 12. Spyware Terminator. Canh chừng và canh báo Spyware, Malware ngay từ lúc khời động. Không xung đột với các phần mềm khác. Cho khởi động với Windows và chọn thời biểu quyết.

Link 13 và 14. AudioVideoPlayer. Phần mềm bé hạt tiêu nghe nhạc, xem phim VCD,DVD mọi loại file thông dụng. Giống như thanh ngang 1x12cm, thao tác trên menu chuột phải.

http://www.sandboxie.com/SandboxieInstall.exe
http://www.siteadvisor.com/download/ff_preinstall.html
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1941
https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/2190
http://tinyurl.com/3226wk
http://www.wikifortio.com/165931/KeyScrambler_Setup.exe
http://tinyurl.com/344vxn
http://www.wikifortio.com/273102/ccsetup141.exe


http://tinyurl.com/yp44cj
http://www.wikifortio.com/711617/POPPeeper-Install.exe http://tinyurl.com/2j3enk
http://tinyurl.com/3b6ce3
http://www.wikifortio.com/816699/videoaudioplayer.exe


http://www.pc2download.com/free/video-audio-player.htm
Back to top Go down
View user profile
 
phan mem(mun' koi thi koi)do? lam'
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Ci Ring PHAN NG?C H?I

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
3gaiz :: | TiN HọC - CNTT | :: Phần mềm-
Jump to: