3gaiz

3gaiz forum is for who wanna be gangstas !!? sup ?
 
HomePortalFAQMemberlistUsergroupsSearchRegisterLog in

Share | 
 

 Boom yahoo

Go down 
AuthorMessage
mrNY
NeXt 3GaIz
NeXt 3GaIz


Male Number of posts : 84
Age : 25
Location : In The End
Job/hobbies : ca sĩ nu metal :))
Registration date : 2007-11-10

PostSubject: Boom yahoo   Mon Nov 12, 2007 10:07 pm


http://www.4shared.com/file/17603661/b9cb1b34/y_account.html
1.Đầu tiên là cái SLM vẫn dùng và cho là tốt nhất: phần mềm Y!account : DOWNLOAD


giải nén ra, được 2 file: Y account Non Proxy và Y account Proxy.(SLM chọn cái Y account Proxy )Mở ra có cái biểu tượng như cái bút chì, bạn chạy cái đó. Bước 1: gõ tên bots vào ô đầu tiên trên cùng (nó ghi là Bots_Name đó)ví dụ SLM sẽ gõ tên là: toinghiepnhoc_chetdi , sau đó nhìn qua bên phải có 3 nút xếp hàng dọc, kicks vào nút trên cùng (Add IDD), nó sẽ tự tạo cho mình 50 tên nick có tên lần lượt là:
toinghiepnhoc_chetdi1
toinghiepnhoc_chetdi2
toinghiepnhoc_chetdi3......
...toinghiepnhoc_chetdi50

Bước 2: Nhấn vào nút dưới cùng trong 3 nút bên phải (nút Create ID), nó bắt chờ khoảng 3 giây, rồi hiện lên dãy ký tự lằng nhằng ở bảng bên dưới (Security Words). Hãy gõ chính xác dãy ký tự đó vào ô dưới cùng. Nhấn phím Enter, nó sẽ Sent Security Words, đợi 1 tý là xong. Rồi nó hiện tiếp Security Words thứ 2, lại gõ tiếp vào ô dưới cùng, rồi Enter, ... cứ như vậy được khoảng 25 nick thì thằng Server sẽ không cho làm tiếp nữa. Đừng lo, hãy chuyển sang server khác (chọn server ở cái dòng giữa bảng đó), tạo tiếp 25 con khác. Tý nữa đợi nó hết block server (khoảng 30 phút) lại quay lại server cũ tạo tiếp, thoải mái vô tư đi.

Cuối cùng nhấn nút thứ 2 trong số 3 cái nút bên tay phải (nút Save Bots) để lưu tất cả nick bots vào 1 file .txt, hãy đặt tên cho file đó là gì cũng được, lưu vào chỗ dễ nhớ một chút để tí nữa dùng Bom load bots cho dễ.

Nói chung là để bomb cho ra hồn thì cũng phải tạo được độ trăm rưởi lính bots.

Chương trình này có khả năng boom rất mạnh. Nó sẽ khiến victim không thể online được trong 10phút sau khi boom (nếu bạn để chương trình boom hoạt động mà không tắt đi thì victim sẽ không thể online được nữa)

Những quả bom khác có khuyết điểm là khi boom thì máy của mình sẽ khá lag, nhưng với chương trình này thì điều đó đã được khắc phục vì vậy mọi người có thể an tâm mà boom. Cũng như chương trình kia chương trình này sẽ gởi spam đến trong khoảng 5s khi bắt đầu ấn boom. Chương trình này còn có thêm mục Custom PM Bomb (bạn thấy ô trống bên cạnh có chữ Cusom text là nơi bạn có thể điền lời nhắn đến victim)


Hoặc quả DicenBooter này cũng hiệu qủa ko kém lại dễ sử dụng hơn:Cách sử dụng ko có gì khác so với các loại bom thông dụng
Back to top Go down
View user profile http://www.gvrproduction.com
 
Boom yahoo
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
3gaiz :: | TiN HọC - CNTT | :: Phần mềm-
Jump to: